จากรายงานของจีน "ไทมส์ไทม์" ของไต้หวันพบว่ามีโชคดีที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบันเฉียวเมืองนิวไทเปเมื่อวานนี้ (วันที่ 13) เด็กหญิงเกรดสามในโรงเรียนประถมศึกษาตกจากชั้นบนสุดของชั้น 14 โดยบังเอิญและได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเธอยังใช้ลิฟต์เพื่อกลับบ้านซึ่งทำให้ผู้คนร้องอุทาน: ชีวิตใหญ่! มีรายงานว่าหญิงสาวชนเข้ากับหลังคาบนชั้นสองก่อนและในที่สุดก็ตกลงไปในดินดอกไม้อ่อน ๆ ที่ชั้นแรกของชุมชนนี่ควรจะเป็นกุญแจไขชีวิตของเธอสองคน
1.jpeg
เหตุการณ์ที่ตกลงมาเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 13 หลังจากกลับจากโรงเรียนหญิงสาวไปที่ชั้นบนสุดของชั้น 14 ของบ้านเพื่อขี่จักรยาน ประตูเหล็กปลิวไปเพราะลมแรงที่ชั้นบนสุด หญิงสาวไม่สามารถกลับบ้านได้ แต่เธอกำลังปีนลงมาอย่างกระทันหันจากชั้นบนถึงชั้น 6 ของบ้าน แต่ตกลงไปที่สวนดอกไม้ที่ชั้นหนึ่ง
2.jpeg
สามารถเห็นได้จากวิดีโอติดตามชุมชนว่าหลังจากเห็นหญิงสาวตกจากอาคารเขายังคงกลิ้งอยู่บนสวนดอกไม้พื้นดินสองสามครั้งจากนั้นเขาก็ลุกขึ้นและเดินเข้าไปในอาคารและนำลิฟต์กลับบ้าน น้องสาวที่อยู่ในโรงเรียนมัธยมต้นที่บ้านเห็นใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยเลือดเธอกลัวที่จะรายงานคดีและส่งหญิงสาวไปพบแพทย์เพื่อตรวจสอบ ต่อมาเด็กหญิงคนนั้นถูกรีบไปที่โรงพยาบาลยองตงเพื่อรับการรักษาฉุกเฉินและพบว่ามีปอดอักเสบซึ่งอยู่ระหว่างการผ่าตัด

ตำรวจตรวจสอบฉากและพบว่าเด็กหญิงคนนั้นหล่นลงมาเธอสงสัยว่าเธอได้ขึ้นไปบนชั้นสองเพื่อคลุมหลังคาฝนและในที่สุดก็ทิ้งพื้นดินที่อ่อนนุ่มลงไปดังนั้นเธอจึงชะลอความเร็วของแรงโน้มถ่วงลงเมื่อเธอล้มลง
3.jpeg

tag: none

เพิ่มความคิดเห็นใหม่