ชายฝั่งของทะเลเหลืองอ่าวเจียวโจวเมืองเบียร์เมืองหลวงแห่งการเดินเรือ เนินเขาสีเขียวและต้นไม้สีเขียวทะเลสีฟ้าและสีฟ้าไม่มีอากาศหนาวเย็นไม่มีเรือไม่มีรถยนต์
1.jpg
ชิงเต่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่หันหน้าเข้าหาทะเลด้วยดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิและเมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงในด้านหนึ่งก็เป็นบรรยากาศที่ทันสมัยของเมืองที่ทันสมัย แม้ว่าเรื่องอื้อฉาวของ "กุ้งที่มีราคาสูง" เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เราไม่สามารถเห็นต้นไม้และป่าได้ ไม่ว่าคุณจะมาหรือไม่ความงามของชิงเต่าอยู่ที่นั่นไม่เปลี่ยนแปลง
2.jpg
สถานีรถไฟชิงเต่าสร้างขึ้นในปี 1899 ออกแบบและสร้างโดยชาวเยอรมันด้วยสไตล์เยอรมันยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาที่โดดเด่น
3.jpg
เวลาเล็ดลอดไปหลายร้อยปีโดยไม่ได้ตั้งใจนาฬิกาบนหอนาฬิกาแบบกอธิคเดินผ่านไปมาลดท่วงทำนองที่ไร้กาลเวลาบันทึกเสียงฝีเท้าของนักท่องเที่ยว .
4.jpg
สะพาน Trestle ชิงเต่าตั้งอยู่ทางใต้สุดของถนนจงซานและห่างจากสถานีรถไฟชิงเต่าเพียงไม่กี่ร้อยเมตร
5.jpg
เดินเท้าอย่างช้าๆบนทางเดินเลียบทะเลยาว 440 เมตรล้อมรอบด้วยน้ำและท้องฟ้าคลื่นที่กว้างใหญ่สายน้ำแตกเป็นหินและเมฆพายุแตกชายฝั่งทำให้กองหิมะนับพันขึ้นไปดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนนับไม่ถ้วนที่แข่งขันกันที่เอว แนวปะการังสีเหลืองและหาดทรายสีทองอยู่เหนือน้ำดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชมเปลือกหอย

ในตอนท้ายศาลาทรงบัวสองชั้นเรียกว่า "Huilan Pavilion" หรือที่เรียกว่า "Feige Huilan" หนึ่งในสิบฉากที่มีชื่อเสียงในชิงเต่า ทะเลเมืองและทิวทัศน์ล้วนอยู่ในภาพเดียวพร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของ "กระเบื้องสีแดงและต้นไม้สีเขียวทะเลสีฟ้าและท้องฟ้าสีฟ้า"
6.jpg
โบสถ์คาทอลิกบนถนนเจ้อเจียงถูกสร้างขึ้นในปี 1932 และแล้วเสร็จในปี 1934 ได้รับการออกแบบตามสถาปัตยกรรมแบบกอธิคและโรมันพื้นผิวแกะสลักด้วยการตกแต่งแบบชนบทและประณีตหลังคาปกคลุมด้วยลิ้นและกระเบื้องสีแดง สง่า ด้วยเหตุนี้กลุ่มผู้มาใหม่จำนวนมากจึงมาที่นี่เพื่อถ่ายรูปงานแต่งงานของสถานที่ภายใต้โบสถ์ศักดิ์สิทธิ์และใช้ชุดเลนส์เพื่อหยุดช่วงเวลาแห่งความสุข
7.jpg
เมื่อเดินเข้าไปในโบสถ์จะมีทางเดินอยู่ตรงกลางมีม้านั่งสองแถวทั้งสองข้างมีโคมไฟระย้าขนาดใหญ่เจ็ดห้อยลงมาจากเพดานแท่นบูชาที่ด้านหลัง แสงนุ่มนวลถูกส่งผ่านหน้าต่างกระจกสีมันมีความหมายที่สดใสและสะอาดดูเหมือนว่าจะอยู่ในยุคกลางของยุโรปมันไม่มีตัวตนและเงียบสงบล้อมรอบด้วยความเงียบและความเงียบราวกับว่าได้ถูกแยกออกทั้งหมด
8.jpg
Bada Pass ตั้งอยู่ทางตะวันออกของ Huiquan ถนนสายหลักตั้งชื่อตามบัตรผ่านแปดยอดนิยมของจีน
9.jpg
ถนนที่เงียบสงบสิบแห่งอยู่ในแนวดิ่งและแนวนอนเชื่อมต่อสวนสาธารณะและลานภายในเช่นเข็มและเข็มและมีต้นไม้เขียวชอุ่มและดอกไม้ต่อสู้กัน ดอกไม้และต้นไม้มีสีสันและมีการจราจรบนเนินเขา แถวของกระเบื้องสีแดงและสีเหลืองผนังถูกซ่อนอยู่ระหว่างต้นไม้และดอกไม้และความหลากหลายของรูปแบบสถาปัตยกรรมยุโรปที่ตัดกันซึ่งเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ที่อุดมไปด้วยความอบอุ่นและน่ารื่นรมย์
10.jpg
เดินบนเส้นทางป่าสายลม Xu Lai เงาต้นไม้หมุนวนรองเท้าและพื้นถูเบา ๆ เสียงเบา ๆ ก้องพร้อมเสียงแมลงราวกับว่าคุณอยู่ในเมืองยุโรปเงียบสงบและสง่างามและง่ายต่อการลืม โลกมีแสงแวบ
11.jpg
นักเขียนสมัยใหม่ผู้โด่งดังชาวลาวเธอเคยเขียนใน "ชิงเต่าในเดือนพฤษภาคม": มันแปลกที่จะบอกว่าทะเลในเดือนพฤษภาคมดูเหมือนจะเป็นสีเขียวและน่ารักเป็นพิเศษบางทีอาจเป็นเพราะผู้คนมีความสุข ดูใบไม้สีเขียวข้างถนนแล้วมองทะเลจริงๆนี่คือความหมายที่ว่า "ฤดูใบไม้ผลิเหมือนทะเล"
12.jpg
หาดอาบน้ำแห่งที่สองตั้งอยู่ในอ่าว Taiping ทางด้านตะวันออกของอ่าว Huiquan ใกล้กับ Badaguan ด้วยสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและทิวทัศน์ที่มีเสน่ห์
13.jpg
เดินมาที่นี่ดูเหมือนว่ารูปในปากกาของ Lao She ยังมีชีวิตอยู่พัดลมทะเลเย็น ๆ เหยียบทรายนุ่ม ๆ ฟังเสียงคลื่นแสงและเสียงที่ไพเราะดูคลื่นของคลื่นม้วนตัวขึ้นตื่นเต้น คลื่นที่สวยงามมากมายราวกับล้างความเร่งรีบและคึกคักทิ้งความงามอันบริสุทธิ์เอาไว้เพียงส่วนเดียว!
14.jpg
หาดอาบน้ำที่หกอยู่ติดกับสถานีรถไฟชิงเต่าองค์ประกอบต่าง ๆ ของรูปแบบที่แตกต่างกันเช่นน้ำทะเลชายหาด trestles และอาคารสูงรวมกันเพื่อสร้างภาพที่สวยงามและเคลื่อนไหว
15.jpg
ในตอนเช้าหมอกของลมจะค่อยๆจางหายไปและแสงหักเหจากทางทิศตะวันออกและน้ำเย็นดูเหมือนจะมีอุณหภูมิ
16.jpg
หากน้ำทะเลสะท้อนด้วยกระจกจะมีร่องรอยของอดีตหรือไม่? ทะเลที่เคยเป็นมักจะติดอยู่ในความทรงจำเสมอ?
17.jpg
เสี่ยวชิงเต่าตั้งอยู่ประมาณ 1 กม. ทางตะวันออกเฉียงใต้ของสะพานขาหยั่งและมีคันดินที่ยาวติดต่อกับดินแดนที่อยู่ตรงกลางเนื่องจากมีรูปร่างเหมือนเปียโนโบราณจึงเป็นที่รู้จักในนาม "เกาะฉิน"
18.jpg
ขึ้นไปที่เกาะชายฝั่งทะเลที่สวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าใสและมองเห็นและทะเลสีฟ้าและสีฟ้าได้รับการยืนยันที่ดีที่สุดที่นี่ บรรยากาศที่สะดวกสบายและโรแมนติกได้หล่อเลี้ยงผู้คนสบาย ๆ และมีเหยื่อจำนวนมากในสองและสามบนแนวชายฝั่งทะเล
19.jpg
ฝั่งตรงข้ามเป็นอาคารสูงในอีกด้านหนึ่งอยู่ติดกับพิพิธภัณฑ์กองทัพเรือแสดงเรือและเครื่องบินที่ปลดประจำการเป็นจำนวนมากไกลออกไปมันเป็นจุดสิ้นสุดของทะเลฉันมองไม่เห็น แต่มันกลายเป็นสิ่งสวยงามในสายตาของฉัน ภูมิประเทศ แน่นอนที่สุดที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือประภาคารรูปกรวยสีขาวซึ่งส่องสว่างท้องฟ้ายามค่ำคืนเหมือนนางฟ้าและลมและฝนกลายเป็นสัญลักษณ์ทางวิญญาณของการยืนตัวตรง!
20.jpg

tag: none

เพิ่มความคิดเห็นใหม่