จุดชมวิวที่เป็นธีมหลักเจ็ดแห่งกำลังเริ่มก่อสร้างและคาดว่าจะเปิดให้บริการตามกำหนดในปีหน้า

พื้นที่ก่อสร้างของปักกิ่งโกลเบิลรีสอร์ตกำลังทยอยเข้ามาเต็มกำลังในช่วงที่มีการก่อสร้างสูงสุดสถานการณ์การแพร่ระบาดไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความคืบหน้าการก่อสร้างของโครงการและเวลาเปิดที่คาดว่าจะเกิดขึ้น เพื่อให้บรรลุการเปิดอุทยานในปีหน้าการเตรียมการต่าง ๆ สำหรับการฝึกอบรมบุคลากรการพัฒนาระบบและการคัดเลือกผู้ให้บริการกำลังเร่งขึ้น ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรหลายรายนักท่องเที่ยวสามารถ "ปัดหน้า" ในอนาคตเพื่อเพลิดเพลินกับสวนสาธารณะและจุดชมวิวที่มีธีมทั้งเจ็ดและร้านอาหารแนวความคิดของเคเอฟซีและร้านธีมที่มีลักษณะเฉพาะอื่น ๆ

จุดชมวิวชุด "Kung Fu Panda" แห่งแรกของโลก

ปักกิ่งยูนิเวอร์แซลรีสอร์ทจะจัดตั้งจุดชมวิวที่สำคัญ 7 แห่ง ได้แก่ Kung Fu Panda World, Transformers Base, Paradise Man Little Yellow, พ่อมดแห่งโลก Harry Potter, Jurassic World Nubra Island, Hollywood และ Future Water โลก.

ในหมู่พวกเขาสถานที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ Kung Fu Panda เพื่อสร้างสถานที่ท่องเที่ยวในร่มทั้งหมดจะกลายเป็นจุดชมวิวแห่งแรกของโลกที่มีรูปแบบของ "Kung Fu Panda" มีจุดชมวิวมากมายที่มีองค์ประกอบจีนดั้งเดิมในพื้นที่ที่สวยงามรวมถึงวังมรกต, หมู่บ้านแพนด้าและ Wisdom Peach ซึ่งเป็นที่รักของแฟน ๆ ของ "Kung Fu Panda" การออกแบบของพื้นที่ชมทิวทัศน์นั้นคำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลในปักกิ่งนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับสวนสนุกในร่มที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวที่หนาวเหน็บหรือฤดูร้อนที่ร้อนแรง

พื้นที่ชุดรูปแบบ Transformers Base เต็มไปด้วยอาคารสไตล์ไซเบอร์ตรอนและจะกลายเป็นพื้นที่ชมวิวแรกของโลกที่สร้างขึ้นในรูปแบบของ "Transformers" บนเกาะ Jurassic World Nubra Island นักท่องเที่ยวจะได้เห็นไดโนเสาร์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ใน Nubu อีกครั้ง Isla เริ่มการผจญภัย

รองผู้จัดการทั่วไปของ Beijing Global Resort, Chu Boyao แนะนำว่าอุทยานแห่งนี้จะอุทิศตนเพื่อสร้างสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำและเป็นที่รู้จักในประเทศจีนเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

อุปกรณ์จดจำใบหน้าได้ลงสนามแล้ว

ปักกิ่งโกลเบิลรีสอร์ตยังนำประสบการณ์การบริโภคที่แตกต่างออกไป

ยกตัวอย่างเช่นชู Boyao กล่าวว่ารีสอร์ทและอาลีบาบาร่วมมือกันสร้างประสบการณ์ดิจิตอลอัจฉริยะในสวน: "วิธีการเข้าสวนสาธารณะวิธีการจอดวิธีเข้าประตูวิธีสัมผัสประสบการณ์สถานที่ท่องเที่ยววิธีการกิน ฯลฯ เราได้ทำการหวีอย่างละเอียดมากขึ้นผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยี ประสบการณ์ "

Zhao Ying รองประธานของกลุ่มอาลีบาบาอธิบายว่าสวนจะตระหนักถึงการซื้อตั๋ว "กวาดหน้า" เข้ารับการใช้ตู้เก็บของให้เช่าสิ่งอำนวยความสะดวกบริการและการช้อปปิ้งที่จะตระหนักถึง "ทัวร์สวนสาธารณะหน้าเดียว" เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของการรอคิวร้านอาหารอุทยานจะจัดให้มีการสแกนบาร์โค้ดและบริการสั่งซื้อและบริการจองออนไลน์เพื่อบรรเทาการจราจรในท้องถิ่นในสวนและเพิ่มประสบการณ์สวน

อาลีบาบาจะสร้างป่าสาธิตป่าสาธารณะของมดใน Tongzhou ด้วย Beijing Global Resort หลังจากผู้เยี่ยมชมแต่ละคนเข้าไปในอุทยานแล้วคาร์บอนต่ำสีเขียวประสบการณ์ไร้กระดาษของอุทยานและการใช้วิธีการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์จะสะสมพลังงานสีเขียวและนักท่องเที่ยวจะเข้าร่วมในการปลูกป่าสาธิตป่าสวัสดิการสาธารณะแห่งนี้

ก่อนวันที่ 1 พฤษภาคมอุปกรณ์ข้อมูลเบื้องต้นและอุปกรณ์ทดสอบการจดจำใบหน้าที่อาลีบาบาเตรียมไว้ให้ในศูนย์ข้อมูลของ Beijing Global Resort เสร็จสิ้นการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคนิคในระดับคลาวด์ส่วนตัว

ผู้ค้าที่ชำระบัญชีจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งตามธีม

ปักกิ่งยูนิเวอร์แซลรีสอร์ทเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่คาดว่าจะเป็นสวนสนุกรวมไปถึงยูนิเวอร์แซลสตูดิโอปักกิ่งธีมพาร์คยูนิเวอร์แซลอเวนิวอเวนิวในปักกิ่งและโรงแรมรีสอร์ทสองแห่ง

ในหมู่พวกเขา Universal City Avenue เป็นอาคารเชิงพาณิชย์แบบครบวงจรที่รวมการค้าปลีกการจัดเลี้ยงและความบันเทิงมันจะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับบริการด้านการจัดเลี้ยงความบันเทิงโรงภาพยนตร์และร้านค้ารูปแบบนอกเหนือไปจากประสบการณ์ในสวนสนุก

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าร้านอาหารแนวคิดเคเอฟซี KPRO จะเปิดเข้าไปในเมืองถนน KPRO จะอัพเกรดในการออกแบบร้านค้าสถาปัตยกรรมและส่วนผสมและจะเปิดตัวเมนูสวรรค์ที่กำหนดเองและร่วมกันเปิดตัว Kung Fu Panda, Transformers ฯลฯ ร่วมกับ Global Resort อะนิเมะ IP ซีรี่ส์ผลิตภัณฑ์

tag: none

เพิ่มความคิดเห็นใหม่