เมือง Changdang Lake Water City ครอบคลุมพื้นที่เกือบ 600 เอเคอร์ใช้สถาปัตยกรรมสไตล์ Hui และมีศาลาสะพานขนาดเล็ก Qushui และทางเดินปลูกสนโบราณ metasequoia ฯลฯ มุ่งเน้นไปที่ความเรียบง่ายและธรรมชาติ ปัจจุบันมีสวนวิทยาศาสตร์พื้นที่ชุ่มน้ำนิเวศวิทยาฐานตั้งแคมป์ในพื้นที่ประมงและโครงการอื่น ๆ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงทิวทัศน์และประเพณีของหมู่บ้านน้ำของทะเลสาบ Changdang อย่างเต็มตาและเพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวใหม่สำหรับนักท่องเที่ยว

พิพิธภัณฑ์เป็น "ห้องโถงวัฒนธรรม" ของมนุษยชาติซึ่งย่อประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของอุตสาหกรรมเมืองและแม้แต่ประเทศ Changdang Lake Water City เป็นที่พักที่เงียบสงบและสง่างามครอบคลุมพื้นที่เกือบ 600 เอเคอร์หากมองจากภายนอกสถาปัตยกรรมสไตล์ฮุยผนังม้าที่โดดเด่นที่สุดและกระเบื้องสีเขียวขนาดเล็กสามารถพาคุณเข้าสู่ทิวทัศน์หมึกของเจียงหนาน ใน.

อย่างไรก็ตาม Changdang Lake City แบ่งออกเป็น South Park, North Park และ Lake Fresh Market นานหยวนเป็นเมืองที่ถูกครอบงำด้วยอาหารและการพักผ่อนและส่วนใหญ่จะมีอาหารการท่องเที่ยวธุรกิจการพักผ่อนและวันหยุด North Park มุ่งเน้นไปที่การต้อนรับกิจกรรมทางธุรกิจและการท่องเที่ยวส่วนใหญ่รวมถึงคลับกิจกรรมทางธุรกิจถนนวัฒนธรรมพื้นบ้านและพิพิธภัณฑ์ Changdang Lake
1.jpg
พิพิธภัณฑ์ทะเลสาบฉางดังกล่าวแบ่งออกเป็นห้าห้องโถงรวมถึงนิทรรศการภาพถ่ายทิวทัศน์ทะเลสาบฉางดัง, ศูนย์วัฒนธรรมไวน์ทะเลสาบทะเลสาบฉาง, ศูนย์วัฒนธรรมพื้นบ้าน, ศูนย์วัฒนธรรมการตกปลาและหอวัฒนธรรมการเกษตร ลิ้มรสเสน่ห์ของทะเลสาบ Changdang คุณจะพลาดพิพิธภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้ได้อย่างไร ใช้ประโยชน์จากงาน China Tourism Day เดินเล่นในเรื่องราวของพระธาตุทางวัฒนธรรมท่องไปในนิยายสนุก ๆ และสัมผัสกับความสนุกของพิพิธภัณฑ์ที่แตกต่างกัน!
2.jpg
เมื่อพูดถึงทะเลสาบฉางฉางงแล้วฝนจะตก ฝนตกปรอยๆในเดือนพฤษภาคมทำให้กระเบื้องสีดำและผนังสีขาวเปียกถนนบลูสโตนและผมและเสื้อผ้าของฉันเปียก อากาศเริ่มเย็นลงจากความชื้นและความร้อนเนื่องจากมีนักท่องเที่ยวไม่กี่คนในสายฝนเมืองฉางดังจึงกลายเป็นเมืองโบราณมากขึ้น
3.jpg
หากไม่มีน้ำโดยปราศจาก Jiangnan จากนั้นไม่มีฝนก็จะไม่มีทิวทัศน์อื่นใน Jiangnan เมื่อเมืองน้ำแห่งนี้มีโอกาสที่จะลดลงและกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอย่างนักท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวก็ไม่สนใจ ฉันแค่แคร์ถ้าเมืองน้ำในสายฝนสามารถสลัดความเหนื่อยล้า เมื่อเดินผ่านสายฝนฉันรู้สึกถึงเสียงของการกระเพื่อมของกระดาษในร่มเงาของน้ำต้นหลิวเต้นรำในสายลมและอารมณ์ที่แท้จริงที่ฟื้นฟูชีวิตหลังประตูเก่า
4.jpg
Jiangnan นั้นมีพื้นฐานจากน้ำและชีวิตมาจากน้ำ อารมณ์มีความชุ่มชื้นและเมืองน้ำที่เงียบสงบในตอนนี้ถูกปกคลุมไปด้วยสายฝนที่เบาบาง ไม่มีความสุขกับสิ่งต่าง ๆ ไม่เศร้ากับตัวเองเดินเล่นในเมืองน้ำท่ามกลางสายฝนฉันแค่ต้องการมองหาส่วนที่บางและเงียบสงบเหมือนไม่มีที่ไหนเหมือนฉากนี้ในตอนนี้ฉันไม่มีความตั้งใจที่จะรบกวนแน่นอนฉันไม่ได้ยึดติดกับความสง่างาม จะต้องมีแสงสว่างและความทะเยอทะยานที่เงียบสงบและห่างไกล
5.jpg
ในอาคารที่อยู่อาศัย Huizhou ช่างไม้มักจะสร้างหลังคาก่อนปูกระเบื้องและปิดผนึกผนัง ใน Jintan Changdang Lake Water City มีอาคารสไตล์ฮุ่ยที่สวยงาม 12 แห่งรวมตัวกันเหล่านี้ได้มาจากการรื้อถอนของมณฑลอานฮุยทางตอนใต้
6.jpg
บางทีอาจเป็นเพราะน้ำใน Jiangnan นั้นเชื่อมต่อกันและหมู่บ้านน้ำใน Jiangnan นั้นแตกต่างกันไปในแง่ของรูปแบบสถาปัตยกรรมรูปแบบของบ้านที่อยู่อาศัยและการเพาะปลูกดอกไม้และต้นไม้ในการได้ยินของฉันแม้กระทั่งน้ำเสียงและน้ำเสียง

อย่างไรก็ตามมีผู้คนไม่เยอะและฝนตกในเมืองน้ำทุกครั้งที่สัมผัสฉันเหมือนกัน ฉันไม่ได้สัมผัสกับความเจริญรุ่งเรืองของการเก็บรักษาหรือการต้อนรับที่พิเศษ แต่จากการขาดเวลาในการพักวิญญาณและการไตร่ตรองในปัจจุบัน
7.jpg
ในสังคมปัจจุบันความสามารถในการรับชม wadang เพียงลำพังฟังเสียงระฆังของอารามและดมกลิ่นของธรรมชาติเรียกสัมผัสและความรู้สึกเล็ก ๆ ของวิญญาณควรอิจฉา
8.jpg
ทิวทัศน์ของ Jiangnan นั้นมีชื่อเสียงในเรื่องความเล็กและความประณีตคนหนุ่มสาวโรแมนติกสามารถสัมผัสกับความรู้สึกที่คลุมเครือในภูมิประเทศเช่นนี้หรือเด็กหญิงไลแลคที่ถือร่มกระดาษน้ำมันในสายฝน สำหรับคนอย่างฉันที่พยายาม "ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและซื่อสัตย์" ในขณะเดินทางทิวทัศน์ของ Jiangnan เสียง Jiangnan และรสชาติ Jiangnan ที่ถูกแช่อยู่กลางสายฝนเป็นเหมือนวิญญาณที่ถูกเนรเทศ
9.jpg
ยืนอยู่ใต้ชายคาฉันไม่สามารถหวนคิดถึงความคิดที่ไร้ขอบเขตเช่นเดียวกับสายฝนที่หน้าประตู
10.jpg
ฉันได้อ่านบทความจำนวนมากที่อธิบายเจียงหนานฉันได้เห็นภาพเขียนมากมายที่แสดงถึงเจียงหนานและมีรูปถ่ายมากมายของรูปถ่ายของหยานหยูเจียงหนาน แต่พวกเขาก็ไม่เก่งเท่ากับฉันมาที่ Jiangnan เพื่อเดินทางและผสมผสานตัวเองเข้ากับบทกวีนี้ ที่นี่เดินเข้าไปในรูปนี้ใน Jiangnan ผลักประตูและก้าวเข้าไปในพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมพื้นบ้านเมืองน้ำทุกส่วนของห้องโถงนิทรรศการพบเหตุผลที่สัมผัสวิญญาณในสายตาของฉัน
11.jpg
บางทีมันอาจเป็นสะพานเล็ก ๆ และเรือเต็นท์สีดำที่ลื่นไหลบางทีเสียงของผ้าไหมและไม้ไผ่ที่มาจากระยะไกลหรืออาจจะเป็นบันไดบลูสโตนที่เก่าแก่ ...

Jiangnan คือ Jiangnan ที่มีความรู้สึกของ "แม่น้ำในฤดูใบไม้ผลิสีเขียวเหมือนสีน้ำเงิน" Jiangnan เป็นห้าวหาญ Jiangnan ด้วย "เดิน Jiangnan และไม่พบผู้คน" Changdang Lake City ตีความความหมายของความบังเอิญกับจิตวิญญาณอันสูงส่งในตอนเช้าที่เงียบสงบยามเย็นและฝนตกเล็กน้อย

tag: none

เพิ่มความคิดเห็นใหม่